MerzClubThailand Ultherapy For Men
MerzClubThailand Ultherapy For Men

อัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่น

Ultherapy

Ultherapy #อัลเทอราปี  #สวยด้วยเสียง คืออะไร?


           Ultherapy คือ ทรีทเมนต์เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์  ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ชื่อว่า  See the Beauty of SoundTM  ทำการส่งผ่านอณูคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์แห่งความงาม     ตรงเข้าปฏิบัติการ ณ จุดกำเนิดแห่งริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ที่ผิวชั้นต่อชั้น แม้ชั้นล้ำลึกสุดอย่างประณีต เผยผิวเนียนสวย ดูยกกระชับได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผลลัพธ์ให้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยาวนานถึง 1 ปี 


เรื่องราวความเป็นมา

           เริ่มต้นในปี 2009 แห่งการยอมรับในประสิทธิภาพจากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา นับเนื่องสู่ปีที่ 8 แห่งการพัฒนานวัตกรรมและรังสรรค์ความงามที่ไม่หยุดนิ่ง จวบจนปัจจุบันนั้น พบว่า ทรีทเมนต์Ultherapy #สวยด้วยเสียง  ส่งต่อผิวงดงาม ดูอ่อนเยาว์แก่ ผู้เข้ารับบริการมาแล้วมากกว่า 620,000 ทรีทเมนต์ ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย


หลักการทำงานของ Ultherapy #สวยด้วยเสียง

ไม่เหมือนกับการทำเลเซอร์ , คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม      Ultherapy #สวยด้วยเสียง เป็นการปล่อยอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ในระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน  การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มิลลิเมตร คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

กระบวนการทำงานของ Ultherapy #สวยด้วยเสียง

           การส่งคลื่นความถี่สูงดังกล่าว ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน (Vibration) จนเกิดความร้อนภายในเนื้อเยื่อ โดยจะมีอุณหภูมิ ประมาณ 65 - 75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast)  ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน โดยผสานการทำงานกันด้วย 2 กระบวนการที่เรียกว่า “Rebuild & Repair” กล่าวคือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม

           นับเป็นกระบวนการฟื้นฟูผิวตามวงจรธรรมชาติจากภายใน เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้น ทว่าคงดุลยภาพของผิวหนังไว้ ทำให้เกิดริ้วรอยได้ช้าลง และช่วยให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับสู่สภาพเดิมทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน


ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจของ Ultherapy #สวยด้วยเสียง

  • ผลลัพธ์ทันที: สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับได้ทันทีหลังทำราว 30% ในครั้งแรก
  • ผลลัพธ์ในระยะยาว : ค่อยๆเห็นผลทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการทำประมาณ 3 เดือน นอกจากนี้แล้วยังทำให้สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นใน 3 มิติ ได้แก่
  • Rejuvenating ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น
  • Tightening ผิวเต่งตึง อิ่มฟู
  • Lifting ผิวยกกระชับได้รูปดูเป็นธรรมชาติ


Ultherapy #สวยด้วยเสียง ความปลอดภัยในการทำทรีทเมนต์

·       ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ใช้มีด และเข็ม จึงอ่อนโยนและปลอดภัยกว่า

·       ไม่บวมช้ำหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้ทันที พร้อมทำทุกกิจกรรม

·       รับรองประสิทธิภาพด้วยผลการศึกษาทางคลินิกที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลกกว่า 40 ฉบับ  

           ภายหลังกระบวนการดูแลฟื้นฟูผิวนี้อาจเกิดรอยแดงบ้างเป็นเวลาราวสองสามชั่วโมง และอาจมีรอยบวมเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามวัน หรือรู้สึกกดแล้วเจ็บ/เสียวแปลบเป็นเวลาสองสามสัปดาห์หลังจากทำ แต่โดยปกติแล้วอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยและชั่วคราว นอกจากนี้ ยังเป็นไปได้ที่จะเกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ที่ไม่ค่อยพบภายหลังกระบวนการทรีทเมนท์ผิว เช่น รอยฟกช้ำ หรืออาการชาเป็นบริเวณเล็กๆ เพียงชั่วคราวโดยแพทย์ผู้ดูแลรักษาจะเป็นผู้พิจารณาและให้คำแนะนำแก่คุณ


Ultherapy #สวยด้วยเสียง ระยะเวลาในการทำทรีทเมนต์และความคงทน

·       One Time, One Course, One Year

·       ทำครั้งเดียว รวดเร็วเพียง 60 นาทีต่อคอร์ส จนได้รับขนานนามว่า Lunchtime Beauty

·       ผลลัพธ์ยาวนานนับปีจนถึงปีครึ่ง* (*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล)


26 พฤศจิกายน, 2018
กลับหน้าหลัก

ผลงานและรางวัลการันตี

เมิร์ซ เอสเธติกส์ เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์สำคัญของ Ultherapy สวยด้วยเสียงทรีทเมนต์เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า ครบ 1 ล้านทรีทเมนทต์ทั่วโลก