“Beauty War The Series สงครามโลกสวย”

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ตรงใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับ“Beauty War The Series สงครามโลกสวย”ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ถ่ายทอดชีวิตผู้หญิงยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสวย ความงาม ทั้งภายในและภายนอก เล่าเรื่องราวในสังคมเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงทางความคิด และเป็นแรง บันดาลใจให้กับทุกคน

โดยงานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์”รับบท “ดื้อ” ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดสาว “แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ” รับบท “เช่” พร้อมด้วย “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” รับบท “ทิม” สาว “เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย”รับบท “ซีดี” และ “สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์” รับบท “อี๊ด”

เรื่องย่อคือ “เช่” เป็น Content Creator สาวสุดซ่าที่ทำอะไรต้องถ่ายลงโซเชียลเผยแพร่ให้ผู้ติดตามเห็นตลอด และในวันลอยกระทงปีล่าสุด หลังจาก เช่ลงคลิปสร้างภาพออกมาลอยกระทงเก๋ ๆ แล้วภาพก็ตัดมาสู่ความจริงที่เช่หมดสภาพเมาแอ๋จนต้องให้ ดื้อ กับ อี๊ด เพื่อนสองคนหิ้วปีกกลับมานอนกองที่คอนโด ความเจ็บปวดที่เช่ไม่ได้บอกชาวโลกคือวันนี้เช่เพิ่งอกหักจากแฟนคนล่าสุด เช่เปลี่ยนแฟนบ่อยมาก แต่ไม่มีแฟนที่ดูจะคบกันยาว ๆ เลยสักคน เรียกได้ว่าไม่เคยคบใครผ่านเทศกาลสำคัญ ๆ ได้เลยด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ปีหน้าก็จะครบ 30 แล้ว เช่ตั้งใจว่าก่อนวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้จะต้องมีแฟนให้ได้

“Beauty War The Series สงครามโลกสวย” เป็นการถ่ายทอดสถานการณ์ปัจจุบัน ผ่านตัวละครออกมาได้อย่างสมจริงแบบสุดๆผลิตโดย“บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)”และได้รับการสนับสนุนจาก Merz Aesthetics (เมิร์ซ เอสเธติกส์) แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก โดยจะออนแอร์ให้ได้ชมกันทุกวันอังคาร บนLINE TV เวลา 20.00น.เริ่มตอนแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!!


4 พฤศจิกายน, 2019 | merzaesthetics-thailand
กลับหน้าหลัก

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

“Bring Back Happiness”

Merz Aesthetics and 7 leading beauty clinics have launched the “Bring Back Happiness”

19 พฤศจิกายน, 2019 | merzaesthetics-thailand
อ่านเพิ่มเติม
ผิวสวย ฉ่ำวาว ! Skin Radiance by Merz Aesthetics

ผิวสวยฉ่ำวาวจากภายในไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย Skin Radiance by Merz Aesthetics นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด ที่อยากบอกต่อ

25 กรกฎาคม, 2019 | merzaesthetics-thailand
อ่านเพิ่มเติม

ค้นหา โบเยอรมัน ฟิลเลอร์สวิส Ultherapy ใกล้บ้านคุณ

พบ 0 รายการ

ผลงานและรางวัลการันตี

เมิร์ซ เอสเธติกส์ เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์สำคัญของ Ultherapy สวยด้วยเสียงทรีทเมนต์เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า ครบ 1 ล้านทรีทเมนทต์ทั่วโลก

แชร์ไปที่

Facebook