Merz Aesthetics - Ultherapy เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนนิยามของความงามที่แท้จริง

เปลี่ยนนิยามความงามให้ผู้หญิงไทยด้วย Ultherapy เทคโนโลยียกกระชับใบหน้า ยกกระชับแก้ม ริ้วรอยแลดูจางลง จาก เมิร์ซ เอสเธติกส์

 

นิยามความงามในแบบฉบับใหม่ 'สวยด้วยเสียง'

บอกลาวิธีการลดริ้วรอย ลดแก้ม กระชับหน้า และอะไรก็แล้วแต่ในแบบเดิมๆ แล้วมาทำความรู้จักกับเทคโนโลยี 'สวยด้วยเสียง' รับรองว่า ชีวิตคุณจะต้องเปลี่ยนไป เหมือนคุณ จุ๋ย วรัทยา และอีกกว่า 1 ล้านคนที่เปลี่ยนมาแล้ว

 

เพราะเซลล์ผิวของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน เทคโนโลยี อัลเทอราปี จาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ที่ฟื้นฟูผิวอย่างลึกซึ้งจากชั้นผิว SMAS (4.5 มม.) จึงสามารถตอบโจทย์นิยามความงามที่แท้จริงของแต่ละสภาพผิวได้ ด้วยพลังงานคลื่นเสียง Microfocus Ultherasound with Visualization ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ริ้วรอยดูจางลง แก้มกระชับ ยกกระชับทั้งเหนียงและใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

  

จบปัญหาผิวจากชั้นลึกของเซลล์ผิว สู่ความงามในนิยามของ Merz Aesthetics

ผิวหย่อนคล้อยเกิดขึ้นได้ทุกเวลา จากการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป รวมถึงการแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม หรือเมื่อกำลังเครียด กล้ามเนื้อบนใบหน้าที่ถูกใช้งานหนักก็เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย การหย่อนคล้อยเช่นกัน

 

แต่ถ้ารู้จักกับนวัตกรรมสวยด้วยเสียงจาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ที่ใช้พลังงานคลื่นเสียง MFU-V เพื่อฟื้นฟูผิวอย่างลึกซึ้งจากชั้น SMAS แล้ว ปัญหานี้จะหมดไป เพราะเทคโนโลยีจากเมิร์ซ เอสเธติกส์ นี้ จะช่วยคงความสวย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย กระชับแก้มให้ดูเล็กลงอย่างแท้จริง พลังงานคลื่นเสียงจะทำให้เกิดความร้อนเป็นจุดเล็กๆเรียงต่อกันเป็นแนวในชั้นเซลล์ผิวชั้นลึก 4.5 มม. ทำให้ริ้วรอยต่างๆ หดตัวในขนาด 1 มม. และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากใต้เซลล์ผิว เพื่อยกกระชับใบหน้า ริ้วรอยดูจางลง กระชับแก้ม กระชับผิวหน้า  โดยไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องผ่าตัดเพื่อยกกระชับหน้า

 

เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน กระชับได้รูป ลดริ้วรอย จากภายในเซลล์ผิวสู่ภายนอกอย่างแท้จริง เห็นผลการรักษาที่แน่นอนหลังรับทรีตเมนท์เพียงแค่ครั้งเดียว และคงความงามได้นานถึง 1 ปี โดยไม่ต้องทรีตเมนท์ซ้ำ

 

ความงามที่แท้จริง การันตีรางวัลจากยุโรป และผ่านการรับรองโดย อย.สหรัฐ ยุโรป และไทย

 

ตลอด 1 ทศวรรษที่เทคโนโลยี Ultherapy ได้เปลี่ยนนิยามความงามให้กับหลายๆ คน และสร้างความมั่นใจให้กับทุกความงาม ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย จากหน่วยงานกำกับดูแลสุขภาพ

 

อีกทั้งยังได้รับรางวัล “ทรีทเมนต์เพื่อการยกกระชับผิว” 3 ปีซ้อน จาก AMEC Anti-Aging Beauty Trophy สาขา “นวัตกรรมเครื่องมือแพทย์เพื่อความงาม” และรางวัลสาขา “โปรแกรมเพื่อความงาม จากนิตยสาร Lisa ประเทศไทย”

 

19 สิงหาคม, 2019 | merzaesthetics-thailand
กลับหน้าหลัก

บทความอื่นที่น่าสนใจ

หน้าใส ผิวไม่โทรม ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติด้วย Skin Radiance ทรีตเมนท์ความงามที่กำลังมาแรงตอนนี้

แก้ทุกปัญหาผิวหน้า ปัญหาความไม่มั่นใจ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้สาวไทย หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

19 สิงหาคม, 2019 | merzaesthetics-thailand
อ่านเพิ่มเติม
ดูแลผิวหลังทำฟิลเลอร์ทรีตทรีตเมนต์ คงความงามอย่างถูกวิธี ต้องทำอย่างไร

หลังทำ ฟิลเลอร์ ทรีตเมนต์ สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึง หรือควรศึกษาก่อนทำ คือข้อควรปฏิบัติหลังทำ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงที่สุด

19 สิงหาคม, 2019 | merzaesthetics-thailand
อ่านเพิ่มเติม

ค้นหา โบเยอรมัน ฟิลเลอร์สวิส Ultherapy ใกล้บ้านคุณ

พบ 0 รายการ

ผลงานและรางวัลการันตี

เมิร์ซ เอสเธติกส์ เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์สำคัญของ Ultherapy สวยด้วยเสียงทรีทเมนต์เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า ครบ 1 ล้านทรีทเมนทต์ทั่วโลก

แชร์ไปที่

Facebook