icon
Merz Aesthetics Merz Aesthetics
Merz Aesthetics
แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก

ผู้นำด้านเทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก เมิร์ซ เอสเธติกส์ (ประเทศไทย) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยมครอบคลุมทั้งการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างอย่างครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ด้านความงาม

เมิร์ซ คือใคร? ทำอะไร ? เมิร์ซ คือใคร? ทำอะไร ?
เมิร์ซ คือใคร? ทำอะไร ?

เมิร์ซ เอสเธติกส์ เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้าน เทคโลยีความงาม มากว่า 100 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำอันเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือของแพทย์ความงามและผู้บริโภคทางด้านนวัตกรรมความงาม เพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่าง  ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

ปัจจุบัน เมิร์ซ เอสเธติกส์ (ประเทศไทย) นำเข้าและจัดจำหน่าย กลุ่มสินค้าเทคโนโลยีความงามเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างอย่างครบวงจร ได้แก่ ผลิตภัณฑ์กลุ่มให้การเติมเต็มฟิลเลอร์จากสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss Filler), ผลิตภัณฑ์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยจากเยอรมัน (โบเยอรมัน) และเครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคอ (Ultherapy) จากอเมริกา พร้อมด้วยการบริการหลังการขายและคอร์สฝึกอบรมเทคนิคแก่แพทย์ความงามทุกท่านให้เป็นผู้สรรสร้างความงามอย่างถูกวิธี เพื่อนำมาซึ่งผลลัพธ์ความงามพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคที่เข้ารับบริการทุกคน ดั่งเป้าหมายของบริษัทฯที่อยากให้ทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี รู้สึกดี และดูดีงดงามขึ้นกว่าที่เคย Let’s us inspire you


เมิร์ซ คือใคร? ทำอะไร ?

บริการอื่นที่น่าสนใจ
โบเยอรมัน
โบเยอรมัน
อ่านเพิ่มเติม
X Beauty
X Beauty By Merz Aesthetics
อ่านเพิ่มเติม